Bộ Sales Kit – dữ liệu bán hàng tuyệt vời

Tôi vẫn miệt mài trên đoạn đường tìm kiếm khách hàng, tìm hiểu những bí quyết để trả lời câu hỏi hiển hiện trong tâm trí tôi suốt thời điểm qua: Làm thế nào để đoạt được khách hàng?

Và như là một cơ duyên, tôi tìm ra ý tưởng về bộ Sales Kit – tư liệu bán hàng tuyệt vời của tôi.

bi-kip-sales-kit

một. Sales kit khơi dậy cảm hứng bán hàng chuyên nghiệp

Tôi còn nhớ như là in những ngày đầu tiên đặt chân vào nghề Sales, những ngày này tôi chập chững lang thang đi kiếm tìm bạn hàng cho company tổ chức chương trình ở Hà Nội. Công ty nhỏ nhắn tới nỗi 1 Card Visit cho nhân viên kinh doanh cũng chưa có. Tôi vẫn lặng lẽ gọi điện tìm khách hàng, mừng khôn xiết khi được bạn hàng hẹn chạm mặt bàn bạc công việc, và cứ thế chinh phục bạn hàng vỏn vẹn cùng tờ báo giá sơ sài.

Và tất nhiên tôi thất bại hoàn toàn. Cứ chính vì thế, không chỉ một lần nhưng nhiều lần sau đó, tôi vẫn lại tiếp tục không chốt được sales. Nhìn qua phòng sales của các doanh nghiệp to như là VTC, FPT chuyên nghiệp với danh thiếp chuyên nghiệp, catalogue đẹp mắt, profile doanh nghiệp độc nhất, tôi thấy mình bé nhỏ và càng lo lắng.

sales-kit-bi-kip-chinh-phuc-khach-hang

Tôi nhận ra rằng, cứ đi và thuyết phục khách hàng bằng niềm tin và ngôn từ chưa đủ. Tôi tưởng tượng chính mình cầm trên tay bộ Sales Kit, phong thái ung dung, mạnh dạn đứng trước bạn hàng và show cho họ Card Visit rõ ràng tên tuổi của mình. Sau khoảnh khắc tượng huy hoàng đó, tôi quyết định nhảy việc tới 1 company phác thảo và tiến hành nội thất chuyên nghiệp hơn.

Và tôi lại tiếp tục nhận ra rằng, Sales Kit không chỉ là một tờ danh thiếp, 1 catalog, 1 profile nhưng là bộ bộ tài liệu bán hàng phù hợp cho từng lĩnh vực kinh doanh.

– Danh thiếp kinh doanh (Name card).

– Giấy tiêu đề thư (Letter head).

– Phong bì thư khổ to và khổ bé dại.

– Kẹp tài liệu (File Folder).

– Brochure (8-12 trang).

catalog sản phẩm.

– dữ liệu báo giá (Quotation).

– Tờ rơi (Flyer).

– CD (CD Cover, CD Box).

– Voucher (Sale off)

– Huy hiệu

– Hộp đựng name card

– Bộ tờ sản phẩm

– Túi giấy và các tư liệu khác

bo-sales-kit

với dân Sales, Sales Kit là bộ đồ nghề hoàn toản để chống đỡ với mọi hoàn cảnh thương thuyết của bạn hàng. Thương trường là chiến trường, tôi coi Sales Kit còn là vũ khí đắc lực trong tay, cùng sự tự tin được thúc đẩy và niềm tin thắng lợi chốt sales cao hơn bao giờ hết.

Vượt chỉ tiêu doanh số, đúng là Sales kit không đơn thuần chỉ là khí cụ cung cấp đắc lực cho công việc của nhân sự kinh doanh nhưng mà nó còn giúp thương hiệu doanh nghiệp tỏa sáng trong mắt khách hàng.

2. Phải đổi mới bởi không phải bộ Sales Kit nào cũng giống nhau

Công việc đang từng bước đi lên nhờ bí kíp bán hàng thần thánh, tôi bỗng chốc phải từ bỏ công việc yêu mến bởi vì một vài lý bởi hộ gia đình. Một thời điểm không lâu, tôi làm việc tại 1 Công ty chuyên phác thảo quảng cáo. Không biết là cơ may hay bởi duyên số, ngành phác thảo quảng cáo ngoài phác thảo biểu tượng, bộ nhận diện thương hiệu còn gồm có cả công việc phác thảo bộ Sales Kit cho các đối tượng đối tác là rất nhiều Công ty lớn nhỏ dại khác biệt.

Ở đây, những anh chị đồng nghiệp tiến hành lâu năm truyền kinh nghiệm cho tôi rằng: Để việc thương thuyết với khách hàng thắng lợi cần phải khám phá đối tác mong muốn điều gì. Công việc của tôi là cầu nối giữa bạn hàng và những người design bộ Sales Kit đổi mới, nên từng đề nghị của bạn hàng mong muốn bộ dữ liệu bán hàng đặc sắc tôi luôn phải Lưu lại. Từ bộ sales kit lĩnh vực điện tử, xây dựng, bộ sales kit lĩnh vực thời trang, âm thanh, tới bộ tư liệu bán hàng lĩnh vực mỹ phẩm tôi đã thực hiện thành công. Mỗi lĩnh vực khác biệt, ý tưởng đổi mới luôn khác lạ. Tiến hành tại company chuyên thiết kế bộ Sales kit, tôi thấy càng mến mộ và coi đây là “người you tri kỷ” không chỉ cho riêng tôi mà còn cho cả bạn hàng.

3. Design bộ Sales kit không hề đơn giản

Sales kit là bộ tác phẩm quảng cáo mang tính chất đặc thù của doanh nghiệp, để mang đậm vết tích và tương đồng với bộ nhận diện thương hiệu thì điều trước tiên là phải hiểu được bạn hàng dự định điều gì, phong cách cổ đại hay hiện đại, hợp Xu hướng. Ngoài điều đó cần vâng lệnh các nguyên tắc về cấu trúc, font chữ, màu sắc, chế độ biểu thị,…

tai-lieu-ban-hang

Về chuyên môn design có lẽ phải nhờ tới đội ngũ chuyên lên ý tưởng đổi mới. Với tôi, công việc có thể làm bất kỳ lúc nào chỉ có thể là đưa ra lời khuyên bằng những kinh nghiệm thực tế và phần mềm bộ Sales Kit cho ngành kinh doanh của phiên bản thân và đối tác của tôi.

Và thay cho lời kết, nếu được phép cho lời khuyên với người bán hàng, tôi chỉ xin khẳng định rằng: Sales kit thực sự là bí kíp Sales thần thánh. Nếu bạn muốn sở hữu bộ dữ liệu bán hàng hoàn hảo này, hãy liên lạc ngay với tôi!

company CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (Rubee)

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Email: contact@Rubee.com.vn

Website: http://Rubee.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN