Bao bì hút chân không là gì

Bao bì sản phẩm rất không xa lạ và gần gụi với chúng ta. Bên cạnh ý tưởng sáng tạo và cách phác thảo độc đáo, chất liệu cũng là nguyên tố quan trọng tạo cho nên thắng lợi cho các ấn phẩm bao bì thương hiệu. Bao bì hút chân không được nhiều nhà sản xuất và khách hàng lựa chọn dùng. Với khám phá về bao bì chân không và những điều bạn cho nên biết về loại bao bì này trong bài viết hôm nay của brasol.

1. Bao bì hút chân không là gì?

Bao bì hút chân không hay còn gọi là túi hút chân không là sản phẩm rất được lòng các bà nội trợ và nhà sản xuất thực phẩm, chi tiêu.

Bao bì hút chân không là loại túi được design đặc biệt cùng nhiều kích cỡ khác nhau tùy nhu cầu, dùng công nghệ hút chân không tiến bộ đặt đựng bảo quản nhiều loại thực phẩm, hàng hóa trong môi trường chân không.

Thực phẩm là ngành hàng sử dụng bao bì chân không rất nhiều nhất đặt bảo quản, lưu trữ thực phẩm trong thời gian dài nhưng không hư hỏng. Nó giúp loài người tiết kiệm diện tích khi lưu trữ hay vận chuyển, giúp giảm tiêu phí.

cách thức hút chân không là gì?

Đóng gói chân không hay hút chân không bản chất chỉ là cách tẩy bỏ oxy không nhằm chặn đứng quá trình oxy hóa lên men làm hỏng thực phẩm hay tác động từ môi trường làm tổn hại tới sản phẩm. Việc đóng gói này hoàn toàn có thể thực hiện bằng tay hoặc tự động bằng máy.

Đây là đặc thù đặc biệt của bao bì chân không so cùng các loại nguyên liệu bao bì khác trên thị trường. Do không phải loại nguyên liệu nào cũng có thể hút chân không và bảo quản được vật phẩm.

item nào nên sử dụng bao bì hút chân không?

Thực phẩm dễ hư hỏng: Thịt, bột hạt xay, phomai….

Thực phẩm cần được đông lạnh: Hải sản, xúc xích nem, chả, giò…

Thực phẩm khô: Trà, hạt, ngũ cốc

vật phẩm combo, tặng kèm…

2. Vật liệu của bao bì hút chân không

chất liệu làm túi chân không rất đa dạng. Chính nhờ thiết kế máy hút chân không không kén túi cho nên hầu hết các loại túi nhựa, túi nilon, túi bạc… đều có thể dùng để hút chân không thực phẩm. Tuy nhiên nhựa PE, PA, PP vẫn là nguyên liệu phổ biến nhất bởi độ dày, độ bí mật phù hợp để hút chân không lưu trữ được lâu.

3. Ưu điểm của bao bì hút chân không

Bao bì hút chân không có rất nhiều ưu điểm hơn hẳn loại bao bì nilon thông thường và một số chất liệu khác:

cách thức đáng tin yêu, dễ vận chuyển

hình thức là yếu tố đầu tiên giao tiếp với đối tác. Đóng gói trong bao bì chân không giúp cho cống phẩm có diện mạo cứng cáp, chắc chắn. Nhờ vậy tạo được thiện cảm cùng đối tác tiêu phí.

tiêu dùng ít tốn kém

So với bao bì từ kim loại, nhựa chất lượng cao thì bao bì hút chân không rẻ tiền hơn nhưng tài năng bảo quản cống phẩm thì không hề thua kém. Nếu bạn muốn đầu tư 1 vật liệu đóng gói tốt cho item của mình thì bao bì hút chân không là một lựa chọn lanh lợi đó. Tuy nhiên để có thể dùng bạn cần phải đầu tư cả máy hút chân không. Giá máy hút chân không có nhiều loại và không quá đắt đỏ.

giữ gìn sản phẩm tốt

Các tác động bên ngoài như là nắng, khói bụi hay rơi vỡ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của cống phẩm. Tuy nhiên, bao bì hút chân không có thể giải quyết được vấn đề này. Lớp túi chắc chắn bên ngoài sẽ chặn đứng những tác động xấu từ môi trường đến vật phẩm bên trong. Tránh cho cống phẩm bị tổn hại.

Kéo lâu thời gian lưu trữ item

Đây là mặt mạng hấp dẫn nhất của bao bì hút chân không. Lúc rút hết oxy bên trong túi sẽ làm chậm chạp lại sự tăng trưởng của vi khuẩn gây hư hỏng trong quá trình oxy hóa. Ngoài ra còn giữ gìn vật phẩm khỏi các loại côn trùng, nấm và vi khuẩn gây hại. Khác biệt không thể thiếu cùng các cống phẩm thực phẩm, thức ăn tươi sống và cả đồ ăn khô, đồ đông lạnh…

Tái dùng

Nếu bao bì hút chân không không bị rách, hở thì you có thể làm tinh khiết và tái sử dụng lại bao bì này. Nhờ vậy sẽ kinh tế hơn và bảo quản được môi trường.

Bao bì hút chân không là giải pháp kinh tế và mưu trí. Đây là vật liệu in bao bì mà bạn nên tham khảo để có ấn phẩm bao bì thương hiệu chất lượng tốt nhất

BÀI VIẾT LIÊN QUAN