5 Nhân tố cần thiết khi thiết kế nội thất quán cà phê

Kinh doanh cà phê là ngành đặc thù. Bên cạnh tiêu chuẩn đồ uống, thái độ phục vụ, không gian quán là yếu tố cần thiết. Chính vì vậy, trước khi làm việc kinh doanh cần đầu tư rất nhiều đối cùng việc lên ý tưởng nội thất quán cafe sao cho cảm nhận và thích mắt.

thông thường, khi tới quán café, bạn sẽ không chỉ hưởng thụ hương vị từ những giọt café nhưng you còn muốn thư giãn và cảm nhận cuộc sống. Chính vì vậy, các chủ đều muốn thiết kế quán café bắt mắt, cá tính và cảm xúc để có mặt mạng hơn so cùng đối thủ.

Tham khảo: mẫu thiết kế nội thất nhà ở bắt mắt

bây giờ, quán café được xếp thành 4 loại: Cà phê cá tính dành cho đối tượng bạn hàng là giới trẻ. Không gian quán cần phải phong cách, phá cách và lên ý tưởng lạ. Quán café có diện tích rộng và thoáng mát có cây cỏ và thân thiện hơn với môi trường. Café take away là loại café phục vụ nhanh, you thuận lợi mang đi lúc di chuyển. Café thưởng thức là nơi dành cho các bạn hàng khó tính và theo gu riêng.

khi xác định mô hình kinh doanh, bạn thuận tiện hơn đối cùng việc design đổi mới trong design nội thất quán café của mình thật cảm nhận và thật đẹp. Sau đây là nhân tố you nên chú ý

Quán café nên sắp xếp tại Vị trí tiện lợi

sắp xếp ở Vị trí thuận lợi để đối tác dễ dãi gọi đồ và thanh toán. Nó mang tới cho các khách hàng cảm thấy được phục vụ nhanh.

Không gian quán thông thoáng và hài hòa

design nội thất quán café đẹp, you nên cân nhắc tới sự hài hòa mọi thứ thành phần từ việc trang trí ở trên trần nhà, vật dụng … nhân tố đó cần thống nhất cùng nhau để hình thành đẳng cấp của quán.

Tạo điểm nhấn

như thế là điểm tạo thành được sự đặc biệt, thú vị được sự để ý của các khách hàng. Điểm nhấn đó có thể là bức tượng, cây cối, cây bọn … hay mảng tường trang trí cảm giác và độc đáo.

xem xét đến chi tiết nhỏ dại

you không nên đánh mất món đồ trang trí nhỏ tuổi như chiếc gối ôm, bức tượng ở trên kệ, bình hoa trên bàn, tranh treo tường … với vật trang trí cá tính và dễ thương, chúng giúp bạn hàng nhớ đến quán.

Ánh sáng và âm thanh đồng bộ

Ở trong quán, bạn nên phối hợp ánh sáng ở trên trần nhà và ánh sáng đối xứng ở trên mặt bàn, thậm chí là cả nến tạo ra được sự huyền ảo đối với không gian và nội thất quán án tượng.

ngoài ra, âm thanh trong quán phải bảo đảm được khu vực có chất ượng giống nhau, tránh nơi nhỏ quá hoặc to quá.

Tham khảo

thiết kế nội thất ngân hàng chuyên nghiệp

lên ý tưởng nội thất quán cafe nhỏ tuổi

liên lạc Rubee:

doanh nghiệp CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 8 số 14 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Website: Rubee.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN