5 Kinh nghiệm bỏ túi để tổ chức buổi tiệc thắng lợi

đơn vị 1 chương trình không phải việc quá khó khăn nhưng làm thế nào để sự kiện ghi di sản đến người nhập cuộc lại là điều quyết định thành công nhưng mà không phải nhà cơ quan event nào cũng làm được. Hãy cũng Rubee “điểm danh” 5 bí quyết để tổ chức chương trìnhmột cách chuyên nghiệp.

1. Chọn lựa mục tiêu buổi tiệc, ấn định thời gian và địa điểm rõ ràng

Tùy từng mục đích của sự kiện và mục tiêu đối tượng khách hàng sẽ có kế hoạch tổ chức không giống nhau. Doanh nghiệp cần xác định rõ ngay từ đầu: khách mời tham gia buổi tiệc thuộc tầng lớp nào, mục tiêu event là mở rộng thị trường hay tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

rất nhiều đơn vị tự tổ chức buổi tiệc thường coi nhẹ nguyên tố ấn định vị trí đơn vị dẫn đến “hoảng loạn” bởi vì sát ngày chương trình diễn ra không còn vị trí như mong đợi. Đặc biệt, cùng những sự kiện cơ quan ngoài trời bạn nên thống nhất cụ thể với tổ chức cho thuê địa điểm và dự phòng thời tiết xấu có thể xảy ra.

to chuc le dong tho Honda

đơn vị lễ khởi công dự án mở rộng kho phụ tùng Honda

2. Lên kế hoạch đơn vị chương trình cụ thể, luôn lập kế hoạch dự trù

Kế hoạch cơ quan buổi tiệc luôn cần nhiều công việc tỉ mỉ nên người tổ chức event nên vạch ra những tình huống bất thần có thể xảy ra và nói kế hoạch giải quyết nếu có. Chẳng hạn lúc trời mưa, cần sẵn sàng thêm phông bạt, thêm ô nếu khách mời cần đi bộ để di chuyển. Khi có kế hoạch dự trù, công việc sẽ được kiểm soát và xử lý nhanh lẹ hơn.

lap-ke-hoach-du--tru

3. Xác định rõ ngân sách giới hạn cho sự kiện

Người đơn vị event phải lên danh mục mọi thứ các hạng mục không thể thiếu để chương trình diễn ra tốt bắt mắt. Đừng ngại ngần tham khảo giá tiền từ nhiều nhà phân phối khác nhau để có dịch vụ trang trí, thực phẩm, nước uống và hoa chương trình tối ưu chi phí. Những tính toán cụ thể luôn là giải pháp cứu cánh cho ngân sách khỏi bàn lạm chi trông thấy.

Ngan sach to chưc su kien

4. Lưu ý vào từng chi tiết bé dại nhất

Những chương trình cần thiết không thể đánh mất công việc gửi thư mời, lên cụ thể danh mục khách mời. Hãy luôn giữ liên lạc cùng đối tác trong suốt quá trình tổ chức chương trình, gọi điện trước cho bạn hàng để xác nhận và dự trù số lượng người tham gia.

1 điểm cộng cùng tổ chức đơn vị sự kiện chuyên nghiệp là luôn nắng nghe đến công việc “hậu sự kiện”. You nên gửi thư cảm ơn đến khách mời tham dự chương trình, có thể kèm theo những tấm ảnh của họ tại buổi tiệc sẽ tạo thiện cảm cho đối tác.

5. Thuê company đơn vị event chuyên nghiệp

Thuê đơn vị tổ chức là cách mà rất nhiều doanh nghiệp chọn lựa để hội nghị diễn ra được quản lý sát sao và thành công.

nhưng mà, khi chọn thuê đơn vị đơn vị chương trình, company cần quan tâm đến nhiều tiêu chí để chọn được Công ty cơ quan chương trình chuyên nghiệp và uy tín. Những tiêu chí này bao gồm:

– Ý tưởng kịch bạn dạng đổi mới, mới lạ.

– Kế hoạch tổ chức được sẵn sàng chi tiết, có đề xuất kế phương án dự trù.

– Nên chọn đơn vị đơn vị chương trình cung cấp design, in ấn logo, poster, tờ rơi, thư mời chuyên nghiệp.

Luôn cập nhật Xu hướng mới để cơ quan sự kiện thế hệ mẻ, thú vị.

Để đơn vị buổi tiệc chiến thắng cần phải quan tâm tới rất nhiều nhân tố. Cùng kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành đơn vị chương trình, Rubee sẽ nhiệt tình tư vấn và cơ quan chương trình theo độc nhất của you.

Công ty CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (Rubee)

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Email: contact@Rubee.com.vn

Website: http://Rubee.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN