3 Nhân tố cần thiết lúc phác thảo catalog

Trải thông qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lên ý tưởng quảng cáoxây dựng thương hiệu nói tầm thường và lĩnh vực phác thảo catalog trưng bày item dịch vụ của 1 Công ty – Công ty đưa ra riêng, company CP quảng cáo giải pháp Việt Nam (Rubee) luôn là cầu nối giúp Công ty truyền tải thông điệp, nội dung về item, dịch vụ của company tới từng đối tác mục tiêu.

lên ý tưởng một cuốn catalogue bắt mắt, trọn vẹn chủ đề, cấu trúc rõ ràng sẽ đẹm lại sự thuận tiện cho khách hàng tra cứu chủ đề vật phẩm, hình dung được vật phẩm qua image, màu sắc và các thông số kỹ thuật. Để có 1 cuốn catalog hoàn chỉnh không thể thiếu những yếu tố sau đây:

Trang bìa thiết kế catalogue giới thiệu sản phẩm công ty Green Wood

Trang carton catalogue

thông tin trang carton chủ yếu mặc định về các thông tin doanh nghiệp, phác thảo logo bao gồm: biểu tượng, tên Công ty, hình ảnh đặc trưng, đồng thời là image diễn tả rõ nội dung vật phẩm, dịch vụ cùng cách thức biểu hiện độc đáo, sáng tạo và đẹp nhất. Thông thường, những item catalogue có công hiệu bán hàng tốt hay không đa phần đều dựa vào vào hình ảnh hiển thị. Do đó, lên ý tưởng thương hiệu bạn nên biểu lộ thông điệp thật rõ ràng, lôi cuốn và design hồ sơ năng lực đem lại cho người đọc sự cảm nhận tốt nhất về vật phẩm và dịch vụ Công ty bạn

Trang mục lục

Nếu số trang trong cuốn catalog của bạn có nội dung nhiều hơn 12 trang, khi đó, bạn hãy đánh số và bài trí chúng theo đề tài 1 cách bài bạn dạng. Từ đó, thiết kế catalogue việc tham khảo đề tài của đối tác cũng dễ chơi và thuận tiện hơn rất nhiều. Rõ ràng, đối với mỗi vật phẩm, dịch vụ, đều có những đặc trưng riêng và cần được lên danh mục cho hợp lý. Thay bởi nhồi nhét chúng thánh một đống hỗn độn, thiết kế brochure hay thể loại rõ ràng và đặt tên đề tài trong mục lục bạn nhé!

Trang cuối catalog

1 thông tin cần thiết trong trang cuối của cuốn logo chính là phần thông tin liên lạc của Công ty như thế, nơi you có thể biết được cách tiến hành và kiếm tìm nguồn bán sản phẩm lúc cần. Thêm nữa, design brochure các đề tài có thể thêm vào như là slogan của company, lên ý tưởng bao bì hay một số biểu tượng khách hàng v.v cũng có thể được thể hiện thật bài bạn dạng. Điểm cốt lõi mà 1 trang cuối cần đạt được chính là “chốt” khác hàng và khiến họ hành động, lựa chọn sản phẩm, lên ý tưởng bao bì dịch vụ của bạn.

liên lạc Rubee:

Nếu quý khách có nhu cầu phác thảo catalog chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, doanh nghiệp của mình, hãy liên lạc ngay với chúng tôi, để được tư vấn, phác thảo những mẫu catalogue đẹp, lạ mắt, sáng tạo và chuyên nghiệp nhất:

Công ty CP quảng cáo giải pháp Việt Nam (Rubee)

Hotline: 090 222 8998 – 097.66.02468

Địa chỉ: Tầng 9, số 201 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

BÀI VIẾT LIÊN QUAN